Cộng đồng nghề kế toán Việt Nam Chia sẻ kinh nghiệm nghề kế toán

Tổ chức thành công Hội Thảo “Chính sách thuế mới về hoá đơn điện tử theo Thông tư 68/2019/TT-BTC”

Sáng nay, ngày 05/11/2019, tại Hội trường VCCI – Số 7, Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội đã diễn ra buổi hội thảo “Cập nhật chính sách thuế và những quy định mới về hóa đơn điện tử nhằm nâng cao năng lực quản trị cũng như khả năng tiếp cận các nguồn tín dụng cho Doanh nghiệp.” do VCCI phối hợp với Tổng cục Thuế tổ chức.

Tham dự hội thảo có sự hiện diện của các vị khách quý, các diễn giả, chuyên gia đến từ Tổng cục Thuế, Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI cùng gần 300 khách mời là đại diện các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân kinh doanh trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Mở đầu chương trình là bài phát biểu khai mạc Hội thảo của ông Hoàng Quang Phòng – Phó chủ tịch thường trực, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, VCCI.

Ông Hoàng Quang Phòng - Phó Chủ tịch thường trực, Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam, VCCI
Ông Hoàng Quang Phòng – Phó Chủ tịch thường trực, Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam, VCCI

Tiếp đó là bài chia sẻ của Bà Nguyễn Thị Thu Hà – Chuyên viên chính, Vụ chính sách – Tổng cục Thuế về các chính sách Thuế và những quy định mới về hóa đơn điện tử theo TT 68/2019/TT-BTC, giúp các doanh nghiệp nắm bắt đầy đủ các thông tin về chính sách thuế mới và hóa đơn điện tử theo Thông tư 68/2019/TT-BTC.

Bà Nguyễn Thị Thu Hà - Chuyên viên chính, Vụ chính sách - Tổng cục Thuế
Bà Nguyễn Thị Thu Hà – Chuyên viên chính, Vụ chính sách – Tổng cục Thuế

Kế tiếp chương trình là phần chia sẻ một số lưu ý khi triển khai hóa đơn điện tử trong doanh nghiệp do Ông Lê Nguyên Hợp – chuyên gia về hóa đơn điện tử, giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng nắm bắt được những điểm khác nhau trong việc triển khai Hóa đơn điện tử theo TT32/2011/TT-BTC và TT 68/2019/TT-BTC.

Ông Lê Nguyên Hợp - Chuyên gia về Hóa đơn điện tử
Ông Lê Nguyên Hợp – Chuyên gia về Hóa đơn điện tử

Tiếp đó là phần chia sẻ của chuyên gia phần mềm – Ông Lê Minh Hưng – giúp các doanh nghiệp có thể hiểu rõ về những lưu ý về kỹ thuật và phần mềm khi triển khai và sử dụng hóa đơn điện tử trong doanh nghiệp.

Ông Lê Minh Hưng - Chuyên gia phần mềm
Ông Lê Minh Hưng – Chuyên gia phần mềm

Cuối buổi hội thảo là phần giải đáp trực tiếp những vướng mắc, khó khăn của doanh nghiệp trong quá trình triển khai thực hiện hóa đơn điện tử.

Phần giải đáp trực tiếp các câu hỏi của doanh nghiệp
Phần giải đáp trực tiếp các câu hỏi của doanh nghiệp

Buổi Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp, cung cấp đầy đủ thông tin và giải đáp trực tiếp một số vướng mắc cho doanh nghiệp về chính sách thuế mới và hóa đơn điện tử; từ đó giúp doanh nghiệp có các giải pháp, sự lựa chọn phù hợp để áp dụng trong doanh nghiệp mình.

Quý doanh nghiệp còn có những vướng mắc, khó khăn cần giải đáp trong quá trình triển khai hóa đơn điện tử vui lòng truy cập Groups: https://www.facebook.com/groups/hotroketoanvn/permalink/2989195667886055/ để được trao đổi và giải đáp trực tiếp từ các chuyên gia

Tham gia thảo luận cùng chúng tôi tại đây