Cộng đồng nghề kế toán Việt Nam Chia sẻ kinh nghiệm nghề kế toán

Top 5 phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất hiện nay

Ngày 30/9/2019 Bộ tài chính đã chính thức ban hành Thông tư số 68/2019/TT-BTC hướng dẫn thực hiện Nghị định số 119/2018/NĐ-CP về hóa đơn điện tử. Thông tư số 68/2019/TT-BTC quy định rõ thời hạn bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử từ ngày 01 tháng 11 năm 2020. Để sử dụng hóa đơn điện tử một cách tốt nhất, doanh nghiệp cần tìm hiểu và lựa chọn được đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quản lý tài chính – kế toán.

Một phần mềm hóa đơn điện tử toàn diện cần phải đáp ứng các tiêu chí: Hệ thống hạ tầng kỹ thuật tốt, dễ sử dụng, an toàn, thuận tiện cùng chế độ chăm sóc khách hàng tốt. Bài viết này sẽ tổng hợp và phân tích 5 phần mềm hóa đơn điện tử đang được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn hàng đầu hiện nay.

1. Phần mềm hóa đơn điện tử Meinvoice

Phần mềm hóa đơn điện tử Meinvoice luôn được đánh giá cao từ phía Tổng cục thuế và các doanh nghiệp. Với 25 năm kinh nghiệm, Meinvoice luôn mang đến cho các doanh nghiệp dịch vụ hóa đơn điện tử ổn định, chất lượng, đảm bảo tính giá trị pháp lý. Sản phẩm phần mềm hóa đơn điện tử Meinvoice là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ Blockchain, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ hóa đơn điện tử theo đúng Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC… Đồng thời, đây cũng là sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9000, 27000, CMMi, CSA STAR.

2. Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice

Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice được phát triển bởi Công ty phát triển Công nghệ Thái Sơn. Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice tuân thủ đầy đủ các quy định về hóa đơn điện tử theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC… Phần mềm E-invoice hỗ trợ đầy đủ các mẫu hóa đơn: 01GTKT, 02GTTT, 07KPTQ, … theo quy chuẩn của Tổng cục Thuế. Với các mẫu hóa đơn có sẵn và đúng quy trình, doanh nghiệp chỉ cần chèn thêm logo của công ty, tránh các rắc rối về thủ tục khi lập hóa đơn không đúng quy định của cục Thuế.

3. Phần mềm hóa đơn điện tử CyberBill

Phần mềm hóa đơn điện tử CyberBill được phát triển bởi Công ty cổ phần CyberLotus – một tổ chức TVAN đồng thời cũng là đơn vị dẫn đầu cung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ CNTT toàn diện cho doanh nghiệp trên nền tảng số và điện toán đám mây, liên thông với các hệ thống chính phủ điện tử tại Việt Nam. Phần mềm hóa đơn điện tử CyberBill được Cục thuế đánh giá đạt chuẩn và khuyến khích sử dụng. CyberBill sở hữu nhiều tính năng ưu việt như: Đầy đủ các nghiệp vụ về hóa đơn, bảo mật, sử dụng dễ dàng, tích hợp được với các phần mềm kế toán, hỗ trợ nhiều loại chữ ký số khác nhau, mẫu hóa đơn đa dạng, đáp ứng đa dạng các loại hình doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn…

Hóa đơn điện tử CyberBill

Điểm ấn tượng nhất mà CyberBill mang đến cho khách hàng đó chính là chế độ chăm sóc khách hàng tốt, luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bài về các nghiệp vụ liên quan, giải đáp tường tận mọi thắc mắc của doanh nghiệp trong quá trình sử dụng hóa đơn điện tử CyberBill.

4. Phần mềm hóa đơn điện tử S-Invoice

S-Invoice là sản phẩm phần mềm hóa đơn điện tử do Tập đoàn Viễn thông và Công nghệ thông tin Viettel cung cấp. Điểm mạnh của S-Invoice là hạ tầng mạng lớn, bảo mật, có khả năng phát hành số lượng lớn hóa đơn 1 ngày. S-Invoice có khả năng thiết lập các mã hóa dữ liệu thông tin cao, phần mềm có khả năng ngăn chặn việc rò rỉ thông tin cũng như đánh cắp. Bên cạnh đó, S-Invoice giúp doanh nghiệp quản lý toàn bộ các thông tin và các loại hóa đơn một cách tập trung. Bên cạnh đó, phần mềm xuất hóa đơn điện tử viettel cho phép bạn xuất hóa đơn một cách nhanh chóng dưới dạng giấy nếu muốn nếu có nhu cầu sử dụng.

5. Phần mềm hóa đơn điện tử BKAV

Bkav eHoadon là phần mềm hóa đơn điện tử do Tập đoàn công nghệ Bkav phát triển. Bkav eHoadon có thể tích hợp với mọi phần mềm kế toán và phần mềm bán hàng, đảm bảo tính pháp lý. Một số tính năng nổi bật của Bkav eHoadon có thể kể đến như: Không giới hạn thời gian sử dụng phần mềm, dễ sử dụng, bảo mật, an toàn…

Trên đây là tổng hợp 5 phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất, thịnh hành nhất hiện nay. Trong cuộc đua của các nhà cung cấp giải pháp phần mềm hóa đơn điện tử, có thể thấy, những nhà cung cấp phần mềm sở hữu công nghệ tiên tiến, giao diện dễ sử dụng, đảm bảo bảo mật cao, chế độ chăm sóc khách hàng tốt, luôn được các doanh nghiệp ưu ái lựa chọn.


Tham gia thảo luận cùng chúng tôi tại đây